Blog Lê Trung Hiếu

Just another WordPress.com site

Sinh nhật mình

Cũng không định viết lách gì đâu nhưng rảnh quá lại lắm trò…Nhàn cư vi bất thiện mà

Đầu tiên là cách đây 21 năm (4 h sáng ngày 20/09/1989) có 1 người  oa oa. Tất nhiên đó là mình rồi – nhân tiện chúc luôn những người có cùng ngày sinh với mình

 Tiếp theo là ngày 20/09 diễn ra 1 số sự kiện mà năm nào cũng tổ chức.Theo nhận định một người bạn thân của mình thì mình sinh ra đã trùng với ngày thế giới không bình thường rồi.Khổ thế có muốn làm “siêu” nhân đâu mà số nó thế…Chém!!!

Xem nè :

* Ngày 20-9-1961, lần đầu tiên ở Việt Nam đã thực hiện tốt thủ thuật “mổ gan khô” (lúc cắt gan không chảy máu) tại bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội). Phương pháp mổ gan khô của Giáo sư Tôn Thất Tùng thành công là một cống hiến quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nền y học Việt Nam và thế giới. Các hội nghị khoa học quốc tế đã gọi phương pháp này là “phương pháp Việt Nam”

* Từ ngày 20 đến 23-9-1971 đã diễn ra đại hội anh hùng, chiến sĩ thi đua các lực lượng vũ trang nhân dân giải phóng Đông Nam Bộ và Sài Gòn.
Tham dự đại hội có hàng trăm đại biểu của các đơn vị chủ lực, bộ đội địa phương. Đại hội nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong giai đoạn đánh thắng “Việt Nam hoá chiến tranh” của đế quốc Mỹ.
Đại hội đón mừng quyết định của Chính phủ Cách mạng lâm thời cộng hoà miền Nam Việt Nam tuyên dương danh hiệu Anh hùng các lực lượng vũ trang nhân dân giải phóng cho 16 cá nhân.
Thế giới

* Tại phiên họp lần thứ 32 của đại hội đồng Liên hiệp quốc ở Niu Oóc (Mỹ) ngày 20-9-1977, Việt Nam được chính thức công nhận là hội viên thứ 149 của Liên hiệp quốc.
Việc Việt Nam vào Liên hiệp quốc là một sự kiện có ý nghĩa lịch sử, phản ánh sự biến đổi sâu xa của thời đại chúng ta, theo xu thế thất yếu của lịch sử mở ra từ Cách mạng Tháng Mười Nga. Sự kiện này đã tăng thêm ảnh hưởng của các nước xã hội chủ nghĩa của các dân tộc đang đấu tranh để củng cố và hoàn thiện nền độc lập dân tộc của mình.

Năm nay do các “chỉ tiêu kĩ thuật” khác nên tổ chức sinh nhật sớm mấy hôm.Và mình rất cảm ơn anh em đã đến góp vui.Các chị em mình quen thông cảm nha hôm đó ko mời vì toàn “đực” đi với nhau…

Năm nay đạt được : Hơn năm ngoái :))
Ước mơ sang năm : Hơn năm nay :))

Gửi 1 bài hát…
http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW6UWBCF||4;songID=0&_mp3=&autoplay=true&loop=true&wmode=transparent
… Type tiếp sau..

Advertisements

2 responses to “Sinh nhật mình

  1. Anonymous Tháng Mười Hai 7, 2010 lúc 9:25 sáng

    muốn comment mà không bít cách ,chỉ rõ hơn đi bạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: