Blog Lê Trung Hiếu

Just another WordPress.com site

Device Doctor

Device Doctor là một ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành Windows, tiến hành kiểm tra phần cứng để xem có bản cập nhật driver mới nhất cho thiết bị hay không. Tiện ích cũng bao gồm khả năng cài đặt trình điều khiển cho những “thiết bị không xác định” trong Windows Device Manager.
Hiện nay, Device Doctor cung cấp gần như đầy đủ driver cho mọi phần cứng nhờ vào hơn 3.000 GB thông tin trong cơ sở dữ liệu, thời gian quét tìm driver thích hợp trong vào giây và hoàn toàn tự động. Phần mềm sẽ liên tục cập nhật thêm trình điều khiển mới từ nhà các cung cấp ngay sau khi phát hành.
Ngoài ra, Device Doctor tương thích đầy đủ với các hệ điều hành Windows 2000, Windows XP, Windows Vista và cả Windows 7 mới nhất, hỗ trợ đầy đủ hệ thống 64bit cũng như 32bit. Đồng thời Device Doctor sẽ cung cấp tên thiết bị cho những model vô danh trước khi cập nhật driver. Phần mềm cũng có thể làm việc trong điều kiện offline, kết quả quét được lưu lại và tải về trình điều khiển sau.
Tải về bộ cài Device Doctor đầy đủ tại đây, phiên bản bỏ túi portable tại đây. Khởi động chương trình, teen sẽ nhìn thấy giao diện như hình dưới.

Để bắt đầu sử dụng chương trình bạn chỉ cần bấm vào “Begin Scan”. Device Doctor sẽ làm việc một cách tự động và không có chứa phần mềm độc hại đâu, teen mình cứ yên tâm nhá!

Chương trình sẽ tiến hành dò tìm và đưa ra danh sách danh sách những thiết bị cần được update hoặc cài mới driver.


Nếu đang có kết nối internet, Device Doctor tự động tìm đến trang chứa địa chỉ và teen tiến hành tải driver về máy để cập nhật. Ngược lại, người dùng hãy click vào “Download Update” và sao chép địa chỉ để tải về sau nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: