Blog Lê Trung Hiếu

Just another WordPress.com site

Google Earth 5.1.7894.7252 Final

Mới đây Google đã bổ sung những hình ảnh mới nhất về các đại dương trên thế giới nhằm giúp người dùng Google Earth có cái nhìn toàn diện hơn.

Dữ liệu có được là thành quả làm việc của Google và hơn 100 thành viên, tổ chức trên thế giới như các thợ lặn, các nhà Hải dương học hàng đầu thế giới, National Geographic và sự hỗ trợ của nhiều quốc gia trên thế giới.

Google Earth là một trong những phần mềm miễn phí được rất nhiều người trên thế giới sử dụng phục vụ công tác giáo dục, giải trí. Không chỉ dừng lại ở bản đồ, mục Đại Dương trong Google Earth còn gồm nhiều đoạn Video và ảnh chụp hàng ngàn chủng loại sinh vật sống dưới nước, hỗ trợ theo dõi cá heo và cá mập được đeo thiết bị định vị từ bất cứ nơi nào trên trái đất.

Đặc biệt, người dùng có thể khám phá đại dương mênh mông thông qua các hình ảnh, bản đồ dạng 3D có đi kèm các chú thích đầy đủ giúp người sử dụng tính năng này có thể khám phá, trang bị vốn kiến thức về đại dương đầy đủ nhất, toàn diện nhất.

Bộ sưu tập hình ảnh động vật biển còn có cả những sinh vật quí hiếm nhất, thú vị nhất trên khắp các đại dương. Người dùng có kinh nghiệm còn tận dụng được tính năng Touring – chèn lời giới thiệu, video trên youtube vào Google Earth – để thiết kế các tua du lịch ảo trên khắp trái đất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: